Đôi nét về HardoLass

5+ Năm phát triển

HardoLass là công ty sản xuất chất phủ thuỷ tinh nano siêu tinh khiết đến từ Nhật Bản. Công ty được thành lập vào tháng 2/2000 với ngành nghề chính là sản xuất, nghiên cứu và phát triển chất phủ thủy tinh công nghệ cao đáp ứng yêu cầu tiện ích về đời sống và sức khỏe con người.

HARDOLASS VIỆT NAM - Tự hào là đơn vị phân phối chính thức và độc quyền sản phẩm của nhà sản xuất HardoLass Holdings Nhật Bản tại thị trường Việt Nam.

Tầm nhìn

Mang đến những giải pháp giá trị mới.

Sứ mệnh

Đáp ứng được những nhu cầu bức thiết của xã hội.

Giá trị cốt lõi

Tích cực - biết ơn - đa dạng - chủ động - học hỏi.

GIỚI THIỆU

CÔNG TY HARDOLASS VIETNAM

Người đại diện theo pháp luật: Ông NAKAGAWA HIDEHIKO

Địa chỉ: Tầng 6 tháp Golden House – Tòa nhà Sunwah Pearl Số 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam

Mã số thuế: 0316956627

Lĩnh vực hoạt động: Cung cấp giải pháp bảo vệ môi trường sống và sức khỏe con người thông qua sản phẩm chất phủ thủy tinh công nghệ độc quyền và chất lượng cao từ Nhật Bản.

Hardolass Việt Nam là thành viên chính thức duy nhất tại Việt Nam của HardoLass Holdings Nhật Bản. Chúng tôi chuyên cung cấp và duy trì sản phẩm phủ thủy tinh trên mọi vật liệu với chất lượng cao nhất. Hardolass Việt Nam ra đời với sứ mệnh kết hợp tinh hoa công nghệ Nhật Bản và đôi bàn tay tài hoa của người thợ Việt Nam nhằm khai phá và cung cấp sản phẩm chăm sóc xe hơi và các bề mặt vật liệu khác theo tiêu chuẩn quốc tế cho người tiêu dùng tại Việt Nam.

Giới thiệu về Hardolass Việt Nam.

HARDOLASS Việt Nam – Tự hào duy trì lịch sử phát triển trong lĩnh vực chất phủ thủy tinh siêu tinh khiết. Hệ thống chất phủ thủy tinh nổi tiếng thế giới của Hardolass có sẵn tại nhiều đại lý trong nước. Chúng tôi đã áp dụng các sản phẩm của mình trên nhiều phương tiện – tất cả là nhờ các trung tâm ứng dụng và nhà phân phối được ủy quyền ngày càng mở rộng của chúng tôi.

Sản phẩm của chúng tôi đã được liên kết với một số thương hiệu xe hơi phiên bản giới hạn đắt tiền nhất trên thế giới, chưa kể đến sự liên kết của chúng tôi với nhiều đại lý của các nhà sản xuất ô tô trên thế giới.

Mục tiêu của Hardolass là để lại ấn tượng tích cực và lâu dài cũng như tạo ra sự khác biệt trong ngành. Do đó, chân lý của chúng tôi là duy trì một sản phẩm đáng tin cậy, quy trình ứng dụng chất lượng cao và phạm vi sản phẩm đã được chứng minh là dịch vụ cao cấp nhất hiện có. Chúng tôi xây dựng giá trị của mình bằng cách duy trì sự hài lòng của khách hàng được đảm bảo và mối quan hệ lâu dài giữa HARDOLASS với khách hàng của chúng tôi. 

Thế mạnh của Hardolass.

HardoLass tự tin về năng lực tự sản xuất các sản phẩm độc quyền với công nghệ hàng đầu Nhật Bản để luôn đáp ứng được những yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Được chứng nhận quốc tế:

 • SIAA là Hiệp hội quốc tế về phát triển bền vững các sản phẩm kháng khuẩn của Nhật Bản. Được thành lập vào năm 1988, hiệp hội quy tụ hơn 160 công ty hàng đầu trong lĩnh vực kháng khuẩn và kháng virus, trong đó có các nhà sản xuất và các Viện kiểm nghiệm.
 •  HardoLass tự hào đạt được cả chứng nhận SIAA kháng virus ISO 21702 và SIAA kháng khuẩn ISO 22196, đồng thời hoàn toàn an toàn khi sử dụng.

Chất phủ thủy tinh Hardolass được chứng nhận quốc tế.

Hiệu quả cao cùng ứng dụng rộng rãi:

 • Hiệu quả lên đến 99,99% trong các thử nghiệm kháng virus, kháng khuẩn, chống gỉ sét, bong tróc, nấm mốc... trên nhiều bề mặt vật liệu.
 • Không gây ảnh hưởng tới bề mặt vật liệu. 
 • Lớp phủ thuỷ tinh siêu tinh khiết, siêu mỏng và có độ cứng cao.

An toàn với con người:

 • Không gây độc tính qua đường miệng.
 • Không gây độc hại đối với da.
 • Không gây tổn thương DNA.
 • Không gây dị ứng.

Đội ngũ kỹ thuật:

 • HardoLass có đội ngũ nghiên cứu chuyên môn cao, đồng thời có sự hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia trong ngành để cùng tập trung nghiên cứu, phát triển và sáng chế ra các sản phẩm chất phủ thủy tinh mới siêu tinh khiết. 
 • Đội ngũ thi công của HardoLass được huấn luyện đào tạo bài bản sẽ tiến hành khảo sát trực tiếp các diện tích bề mặt cần được phủ tại các không gian làm việc, sản xuất của Quý khách hàng.

Ứng dụng sản phẩm của Hardolass.

Sản phẩm của Hardolass có thể sử dụng trên nhiều loại bề mặt vật liệu:

Chất phủ thủy tinh Hardolass có thể phủ trên nhiều loại bề mặt vật liệu

Chất phủ thủy tinh Hardolass có thể phủ trên nhiều loại bề mặt vật liệu

 • Dr.Hardolass: Ngoài tính chất là lớp phủ thủy tinh siêu tinh khiết giúp bảo vệ chống trầy xước thì Hardolass còn có dòng sản phẩm có tính năng kháng virus và vi khuẩn. Trong vòng 24 giờ kể từ khi tiếp xúc với bề mặt đã thi công, virus và vi khuẩn sẽ bị bất hoạt gần như tuyệt đối.
 • Dr.Hardolass Premium: là chất phủ thủy tinh có tính năng kháng virus và vi khuẩn, đồng thời được bổ sung thêm tính năng chống nấm mốc (Aspergillus mold, Penicillium, Paecilomyces, Trichoderma, Chaetomium).
 • Dr.Hardolass EX: là chất phủ thuỷ tinh có tính năng kháng vi khuẩn và virus, đặc biệt có thể kháng được cả virus SARS-CoV-2. Sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid.
 • SUMAHO MASK: là sản phẩm chuyên dùng cho màn hình thiết bị điện tử (điện thoại thông minh, máy tính bảng...) giúp ngăn ngừa vi khuẩn và virus bám trên bề mặt. Lớp phủ thuỷ tinh có độ cứng 9H còn có thể giúp bảo vệ màn hình chống xước, chống nấm và chống bám dầu.
 • HardoLass For Gold: là Phủ thủy tinh HardoLass for golf giúp bảo vệ gậy luôn như mới, sáng bóng, chống trầy xước, rỉ sét. Đặc biệt, phủ thủy tinh HardoLass for golf còn chống bám bẩn, bám nước nên việc vệ sinh gậy cũng trở nên dễ dàng hơn, độ bền lên đến 3 năm.
 • HardoLass for Bicycle: là chất phủ thủy tinh có khả năng chống trầy xước chuyên dụng bảo vệ bề mặt xe đạp chuyên nghiệp. Đặc biệt, không làm ảnh hưởng đến bề mặt lớp sơn, giữ độ sáng bóng cho lớp sơn khỏi tác hại của thời tiết.
 • HardoLass Car Luxury: có độ cứng lên đến 9H (chỉ kém kim cương) với cấu tạo này HardoLass Car Luxury giúp bảo vệ bề mặt xe hơi hạn chế tối đa trầy xước, bám bẩn, ố vàng, bảo vệ bề mặt luôn như mới.

Sản phẩm HardoLass tới từ Nhật Bản mong được đồng hành cùng các cá nhân và tổ chức trong công cuộc xây dựng môi trường sống sạch sẽ và an toàn. Chúng tôi mong muốn trở thành sản phẩm phủ thuỷ tinh kháng khuẩn, kháng virus được tin dùng số 1 tại Việt Nam và Nhật Bản.

Hãy để HardoLass bảo vệ không gian sống và làm việc của bạn luôn sạch sẽ và an toàn!

Chất phủ thủy tinh Hardolass